Texas
City, State, Zipcode, Phone or Ad ID...
 Cần Thợ Nails Gấp Gấp bao lương $4000/2 tuần
Ad ID: 254942  Cập nhật: Sep/23/2022
Tiệm sang và đẹp nhất vùng: Avalon Nails Spa cần thợ bột và tay chân nước, nếu không biết nghề sẽ dạy miễn phí- giúp đỡ để có bằng Texas- nhận vợ chồng, bao lương cao $4000/2 tuần/người, trên ăn chia, thợ bột được thêm 1 turn bonus (tip $400-800/tuần)- khách hẹn và khách làm same time không tính turn. Tiệm rất hoà đồng và vui vẻ, cuối tuần luôn có chương trình “Gặp Nhau Cuối Tuần “ để tìm ra những “Ca Sỹ đến từ tương lai “ - với hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư kỹ càng, chọn lọc từ rất nhiều GOOD WILL Store và tung của sẽ làm chất giọng của bạn trở thành 1 thứ âm thanh mà không ai có thể tưởng tượng ra được và hàng xóm sẽ rất biết ơn nếu 1 ngày bạn bị viêm họng- Bia rượu là thứ không tốt cho sức khỏe, bỏ được thì tốt, nếu không bỏ được hoặc muốn trở thành vận động viên uống bia chuyen nghiệp hoặc chỉ cần có thêm can đảm, sức mạnh và sự tự tin… thì hãy về đây- chúng tôi nhận đào tạo từ cơ bản đến nâng cao miên phi- các món nhậu được chọn lọc từ hệ thống lớn nhất thế giới là Walmart, HEB …, do chief’s cook Tom với kinh nghiệm ăn nhậu từ những quán cóc bình dân khắp 64 tinh thành trong 30 năm mà chưa 1 lần vào bếp, sẽ đem đến cho bạn những món ăn mà chắc chắn bạn chưa bao giờ được ăn, đó sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời bạn - tiệm Không trừ tiền supply- Pedicure From $30-$150 cộng $20 shellac, Full Set powder giá từ $45. Tiệm có manager chia turn công bằng , chủ không làm.
Có chỗ ở cách tiệm 5 phút (phòng riêng- House: anh chị có thể luyện giọng mà không ngại phiền hàng xóm) gần HEB và Walmart), có máy giặt, máy sấy, wifi mạnh, khu an ninh , hàng xóm thân thiện
Thành phố này chỉ khoảng 120,000 dân, không có nhiều chỗ để xài tiền, mỗi ngày tiền tip có thể dùng để mua đất…trồng cây, và mình đã thấy nhiều anh chị trở thành triệu Phú từ đó.
Tóm gọn lại, bạn muốn trở thành ca sĩ? Bạn muốn trở thành triệu Phú? Hay chỉ đơn giản là tìm 1 chỗ làm bình yên, không bị stress? Avalon là sự lựa chọn tốt nhất- Rất mong được đón tiếp anh chị em về làm tại Avalon Nails spa
Vui lòng gọi hoặc text chị Thủy Phone ☎
5769 Sherwood way
San Angelo Texas 76901
Thank you va mong anh chi share gium

Avalon Nails & Spa
5769 Sherwood Way
San Angelo, TX 76901
Phone ☎
FACEBOOK
[ Subscribe - thông báo khi có quảng cáo mới ]

Cần Thợ Nails Gấp Gấp bao lương $4000/2 tuần
CẦN THỢ GẤP GẤP
CẦN GẤP NHIỀU THỢ $1500 and up!!!
Galaxy Nails & Spa $1200-$1500/tuần
Cần Thợ Nail nữ Bao Lương $1200/tuần Gấp ...gấp. Thợ Tay Chân nước ok!
CẦN SANG TIỆM NAIL + CÂN THỢ NAIL
Top Nail (San Angelo, TX) - 2 miles
LƯƠNG $1,500 AND UP!!
CẦN THỢ NAILS GẤP!!! HOT HOT HOT 🌸🌸🌸
Tiệm ở khu Mỹ trắng cần thợ nails
CẦN THỢ NAIL GẤP Lương up to $2,200/tuần!!!!
Instyle nails
CẦN THỢ NAIL CÓ KINH NGHIỆM + CẦN SANG TIỆM NAIL
CẦN THỢ NAILS NAM/NỮ GẤP.
Cần nhiều thợ nails Kinh nghiệm!!
SITE MENU

ĐĂNG QUẢNG CÁOPOST NEW AD ĐĂNG NHẬPLOGIN ACCOUNT LIÊN HỆCONTACT US HỎI ĐÁPQUESTIONS & ANSWERS DANH BẠYELLOWPAGES HỌC NAILLICENSE RENEWAL PHOTO VIDEO TẠM LƯU (0)❤️SAVED AD (0)
LANGUAGE
TIẾNG VIỆT Vietnamese TIẾNG ANHEnglish

Terms of use | Privacy policy
©2007-2021 BaoNail Online