0   PHOTO, VIDEO, HỌCNAIL

QUẢNG CÁO

YELLOWPAGES

LIÊN HỆ

ĐĂNG NHẬP
TÌM THỢ NAILS GẤP
Ad ID: 234290  Cập nhật:
Cần gấp thợ nails biết làm đủ thứ hoặc chân tay nước. (Bao lương từ $900 - $1300. Tuỳ theo tay nghề). Chổ làm thân thiện, vui vẻ. Toàn khách mỹ trắng, tip cao. Và khách rất dể. Có chỗ ở cho thợ ở xa. Tiệm cách nhà 5 đến 10 phút lái xe. Có thể đi xe chung chủ nếu muốn.
Liên hệ Đạt hoặc Loan qua Phone ☎ hoặc Phone ☎.
Thanks.

Davi Nails
2717 Rock Island Pl # 7
Bismarck, ND 58504
Phone ☎
FACEBOOK


Cần sang tiệm nail gấp vì move đi tiểu bang khác. $50 ngàn. Income mùa hè 16 đến 25 ngàn/tháng. Tiệm 3 người làm. Mùa hè làm không kịp
Cần thợ Nail Gấp.
Only Nails (Bismarck, ND) - 3 miles
SANG TIỆM NAILS!!!
Moving Cần bán tiệm Nails
CẦN THỢ NAILS
Star Nails & Spa Cần thợ Nail.
Terms of use | Privacy policy
©2007-2019 BaoNail Online

Cảnh giác ..! Thời gian gần đây có nhiều trường hợp cá nhân chủ động liên hệ với chủ tiệm nails nhằm môi giới, lôi kéo họ đăng quảng cáo, xóa bad review trên google, yelp... Nhiều người đã tin tưởng và cung cấp thông tin: thẻ tín dụng, địa chỉ ... cho họ và sau đó những thông tin này bị đánh cắp hoặc sử dụng sai mục đính. Đa phần những cá nhân này đang ở ViệtNam nhưng sử dụng số phone US . BaoNail không liên kết với bất kì cá nhân, tổ chức nào khác, chúng tôi bảo đảm, bảo mật thông tin quý vị cung cấp không chia sẻ với bất kì hình thức nào. Xin quí vị hãy cảnh giác với tin nhắn hoặc điện thoại kiểu này để tránh bị lừa đảo.

[Close]
X Cảnh giác..