0   PHOTO, VIDEO, HỌCNAIL

QUẢNG CÁO

YELLOWPAGES

LIÊN HỆ

ĐĂNG NHẬP
Cần Sang Tiệm Nail- Cần thợ Nail.
Ad ID: 237503  Cập nhật:
Tiệm Mới build. Nằm trong plaza Shaw's Market lớn ở Cape Cod. Tiệm đẹp sang trọng, có 18 ghế , 15 bàn nails, 2 phòng wax, 1 phòng break room và máy giặt sấy. Thật lòng sang xin liên lạc Phone ☎ . Day or Night .

Cần Tuyển thợ biết làm giỏi Shellac và bột Nhúng. Cần có bằng Nail. Bao lương $800/tuần trên ăn chia tuỳ theo khả năng. Có chỗ ở cho thợ ở xa. Xin liên lạc (Cell) Phone ☎.
Thank you.

BaoNail.com
1070 Iyannough Rd , #72
Hyannis, MA 02601
Phone ☎
FACEBOOK


Nail Bar (Hyannis, MA) - 0 miles
Cần Thợ Nails
Lee Nails (Hyannis, MA) - 1 miles
Cần thợ nam hoặc nữ
CẦN THỢ NAILS.
CẦN NHIỀU THỢ NAILs
Cần Thợ Nails làm Full-Time
CẦN THỢ NAIL GẤP!!
Cần thợ nails
SANG TIỆM NAILS KHU MỸ TRẮNG, KHÁCH SANG, TIP CAO
Lovely Nails (Warren, RI) - 50 miles
CẦN THỢ NAILS + CẦN SANG TIỆM NAILS
Terms of use | Privacy policy
©2007-2019 BaoNail Online

Cảnh giác ..! Thời gian gần đây có nhiều trường hợp cá nhân chủ động liên hệ với chủ tiệm nails nhằm môi giới, lôi kéo họ đăng quảng cáo, xóa bad review trên google, yelp... Nhiều người đã tin tưởng và cung cấp thông tin: thẻ tín dụng, địa chỉ ... cho họ và sau đó những thông tin này bị đánh cắp hoặc sử dụng sai mục đính. Đa phần những cá nhân này đang ở ViệtNam nhưng sử dụng số phone US . BaoNail không liên kết với bất kì cá nhân, tổ chức nào khác, chúng tôi bảo đảm, bảo mật thông tin quý vị cung cấp không chia sẻ với bất kì hình thức nào. Xin quí vị hãy cảnh giác với tin nhắn hoặc điện thoại kiểu này để tránh bị lừa đảo.

[Close]
X Cảnh giác..