0   PHOTO, VIDEO, HỌCNAIL

QUẢNG CÁO

YELLOWPAGES

LIÊN HỆ

ĐĂNG NHẬP
*** THỢ BỘT và CTN bao lương $5000/tháng***
Ad ID: 234338  Cập nhật:
Tiệm cần thêm thợ bột làm tất cả Trắng Hồng, Gel, Dipping, Eyebrow Wax. Lương từ $5000-$7000 tháng tùy tay nghề. Bao lương $5000/tháng.

Thợ chân tay nước, trẻ trung, hòa đồng. Lương mùa Hè trung bình $4500-$6000/tháng. Mùa Đông $4500 trở lên. Bao lương $4500/tháng,

Chỗ làm vui vẻ, không khí gia đình, làm không tranh giành. Cần thợ đàng hoàng, có trách nhiệm, làm lâu dài. Tiệm đóng cửa ngày Chủ Nhật. Có phòng riêng thoải mái cho từng thợ, Internet, TV. Có bếp và tủ lạnh riêng tiện cho việc nấu nướng. Vợ chồng OK. Ngoài tiểu bang OK. Nếu anh chị em nào mới biết làm nhưng chịu khó học hỏi, hoạt bát, nhanh nhẹn, vui vẽ với khách hàng thì đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để anh chị kiếm tiền một cách dễ dàng.

Tiệm cách Atlanta 3 tiếng lái xe, town nhỏ, yên tĩnh, khách hiền lành dễ chịu.
JT Nails Spa, Fitzgerald, Georgia. Liên lạc Kiều Phone ☎ hoặc Duy Phone ☎.

J T Nails Spa
116 Benjamin H Hill Dr W # 9
Fitzgerald, GA 31750
Phone ☎
FACEBOOK


Nail Spa (Cordele, GA) - 36 miles
Cần gấp gấp nhiều thợ Nails!!
CẦN THỢ NAILS GẤP BAO LƯƠNG $5000-$6000
CẦN GẤP THỢ TAY CHÂN NƯỚC!!!
Terms of use | Privacy policy
©2007-2019 BaoNail Online

Cảnh giác ..! Thời gian gần đây có nhiều trường hợp cá nhân chủ động liên hệ với chủ tiệm nails nhằm môi giới, lôi kéo họ đăng quảng cáo, xóa bad review trên google, yelp... Nhiều người đã tin tưởng và cung cấp thông tin: thẻ tín dụng, địa chỉ ... cho họ và sau đó những thông tin này bị đánh cắp hoặc sử dụng sai mục đính. Đa phần những cá nhân này đang ở ViệtNam nhưng sử dụng số phone US . BaoNail không liên kết với bất kì cá nhân, tổ chức nào khác, chúng tôi bảo đảm, bảo mật thông tin quý vị cung cấp không chia sẻ với bất kì hình thức nào. Xin quí vị hãy cảnh giác với tin nhắn hoặc điện thoại kiểu này để tránh bị lừa đảo.

[Close]
X Cảnh giác..