0   PHOTO, VIDEO, HỌCNAIL

QUẢNG CÁO

YELLOWPAGES

LIÊN HỆ

ĐĂNG NHẬP
 CẦN SANG TIỆM NAIL-CẦN THỢ NAIL.
Ad ID: 237925  Cập nhật: Jun/02/2019
Tiệm ở Amarillo, TX (có thể nhìn thấy tiệm từ trên đường I-40) cách Mall khoảng 01 phút lái xe. Tiệm rộng 2600sqft, có 26 ghế spa, 12 bàn nails, 02 phòng wax, máy giặt, máyt sấy ...đầy đủ tiện nghi. Khu mỹ trắng, xung quanh là nhà hàng và hotel, khách sang. Dipping powder và tay chân nước giá rất cao, tip cao.
Nếu thật lòng mua gọi (cell) Phone ☎ để biết thêm chi tiết hoặc để lại tin nhắn. ( hoặc facebook: Pacific Nai & Spa để xem hình của tiệm).
Xin Cảm ơn.

BaoNail.com

Amarillo, TX 79124
Phone ☎
FACEBOOK


Cần thợ nails gấp
A. J. Nails (Dumas, TX) - 46 miles
CẦN THỢ GẤP
Terms of use | Privacy policy
©2007-2019 BaoNail Online

Cảnh giác ..! Thời gian gần đây có nhiều trường hợp cá nhân chủ động liên hệ với chủ tiệm nails nhằm môi giới, lôi kéo họ đăng quảng cáo, xóa bad review trên google, yelp... Nhiều người đã tin tưởng và cung cấp thông tin: thẻ tín dụng, địa chỉ ... cho họ và sau đó những thông tin này bị đánh cắp hoặc sử dụng sai mục đính. Đa phần những cá nhân này đang ở ViệtNam nhưng sử dụng số phone US . BaoNail không liên kết với bất kì cá nhân, tổ chức nào khác, chúng tôi bảo đảm, bảo mật thông tin quý vị cung cấp không chia sẻ với bất kì hình thức nào. Xin quí vị hãy cảnh giác với tin nhắn hoặc điện thoại kiểu này để tránh bị lừa đảo.

[Close]
X Cảnh giác..