0   PHOTO, VIDEO, HỌCNAIL

QUẢNG CÁO

YELLOWPAGES

LIÊN HỆ

ĐĂNG NHẬP
Cần Thợ Nails
Ad ID: 238363  Cập nhật:
Cần thợ nail trẻ biet nói tiếng anh để build khách, biết làm dip và làm bột, hoặc biết làm chân tay nước sơn shellac giỏi, làm ăn chia, hoặc bao lương tuy theo kinh nghiệm. Chỗ làm sach sẽ, khu mix , tiền tip cao. Đặc biệt có chỗ ở cho thợ ở xa.
Phone ☎ hoặc Phone ☎.

Em có 1 tiệm nail nằm trên đường Shelby Dr và Hackscross vì không có người trông coi, nên em muốn bán, tiệm rộng rãi, sạch sẽ, giá nail cao, tiền rent dưới 2000 . Tiệm rất thích hợp cho những cặp vơ chồng muốn làm chủ thời gian cho riêng mình. Xin liên lạc Phone ☎.
Xin cảm ơn.

Paradise Nails
5101sanderlin Ave
Olive Branch, MS 38654
Phone ☎
FACEBOOK


CẦN THỢ GẤP - THỢ CHÍNH LÀM BỘT VÀ TAY CHÂN NƯỚC
Cần Thợ nails : ☎
Special Nails (Memphis, TN) - 10 miles
Sang Tiệm!!!
CẦN THƠ NAIL GẤP!! SPECIAL INCOME $5000 - $7200/ THÁNG (Thơ Nữ Giỏi)!!!
Ann's Nails (Arlington, TN) - 18 miles
9160 HWY 64, Suite #8
Cần thợ income từ $1,200-$1,400 hơn ăn chia.
Terms of use | Privacy policy
©2007-2019 BaoNail Online

Cảnh giác ..! Thời gian gần đây có nhiều trường hợp cá nhân chủ động liên hệ với chủ tiệm nails nhằm môi giới, lôi kéo họ đăng quảng cáo, xóa bad review trên google, yelp... Nhiều người đã tin tưởng và cung cấp thông tin: thẻ tín dụng, địa chỉ ... cho họ và sau đó những thông tin này bị đánh cắp hoặc sử dụng sai mục đính. Đa phần những cá nhân này đang ở ViệtNam nhưng sử dụng số phone US . BaoNail không liên kết với bất kì cá nhân, tổ chức nào khác, chúng tôi bảo đảm, bảo mật thông tin quý vị cung cấp không chia sẻ với bất kì hình thức nào. Xin quí vị hãy cảnh giác với tin nhắn hoặc điện thoại kiểu này để tránh bị lừa đảo.

[Close]
X Cảnh giác..