City, State, Zipcode, Phone or Ad ID...

MỤC HỎI-ĐÁP


Tại sao số phone trong quảng cáo nhìn nhòe không rõ ràng.

Nhiều website khác sử dụng phần mềm để quét BaoNail lấy cắp quảng cáo hoặc thông tin như số phone, địa chỉ của tiệm nhằm mục đích đăng lại ở web họ hoặc gọi phone rác làm phiền người đăng quảng cáo. BaoNail đã và đang triển khai nhiều biện pháp nhằm hạn chế hoặc ngăn chặn. Việc chuyển đổi số phone từ dạng kí tự số sang hình hiện được sử dụng vì mục đính này.

Tại sao tôi không thể tìm thấy quảng cáo mà tôi đã đăng.

Thông thường tất cả quảng cáo đã đăng sẽ hiện ra trong khu vực zipcode, city, state của tiệm. Nếu ví vị không thể tìm thấy quảng cáo của mình thì rất có thể là địa chỉ của tiệm đã đăng trong quảng cáo không chính xác và dẫn đến tọa đô kinh-vĩ tuyến không đúng và là nguyên nhân quảng cáo không hiển thị đúng nơi. Nếu trường hợp này xảy ra quý vị cần kiểm tra lại đia chỉ và đồng thời kiểm tra bản đồ - map xem có đúng vị trí hay không. Bạn có thể tự điều chỉnh lại địa chỉ cho phù hợp hoặc gọi và văn phòng BaoNail yêu cầu kiểm tra/ chỉnh sửa

Tiệm tôi ở thành phố nhỏ nên quảng cáo sẽ ít người xem. Tôi phải làm sao?

Hệ thống BáoNail tự sắp xếp quảng cáo theo khu vực, thành phố, bang mà tiệm của bạn đang có. Nhưng vì tiệm nail nằm rải rác khắp nơi cả ở những thành phố nhỏ cách xa thành phố lớn nên sẽ thiệt thòi cho quảng cáo vì cùng trả chung lệ phí nhưng ít người xem. Tuy nhiên cơ chế hiện tại cho phép bạn link- liên kết quảng cáo vào nhiều thành phố lớn lân cận và như thế khi người xem vào ở những thành phố này sẽ thấy quảng cáo của bạn.

Tôi muốn mẫu quảng cáo xuất hiện trong nhiều tiểu bang thay vì chỉ có ở tiểu bang, thành phố tôi đã đăng kí thì phải làm sao?

Thông thường mẫu quảng cáo của quý vị sẽ chỉ hiện ra khi khách hàng tìm kiếm trong thành phố, tiểu bang nào mà họ có nhu cầu. Ví dụ tôi muốn tìm mua tiệm ở Houston, TX thì tôi đâu cần vào NewYork làm gì? Hệ thống BaoNail đã được thiết kế như thế để dễ dàng giúp khách hàng tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên nếu quí vị cần đăng quảng cáo cho dịch vụ hoặc sản phẩm cho khách hàng ở mọi nơi khắp US thay vì chỉ local trong city/state thì ví quí vị vẫn có thể làm được. Phụ phí cho mỗi bang $5/tháng/bang. Xin hãy lập danh sách states bạn muốn quảng cáo và liên hệ văn phòng để yêu cầu.

Tại sao hạn chế số lần chuyển quảng cáo lên đầu trang không giống như những web khác có thể chuyển bao nhiêu lần tùy thích.

Hiện tại cơ chế sắp xếp quảng cáo theo thứ tự ngày đăng. Những quảng cáo mới nhất sẽ hiện ra đầu trang và theo thời gian sẽ chạy xuống nhường chỗ cho quảng cáo mới. Việc hạn chế số lần chuyển quảng cáo lên đầu trang vì quyền lợi của người đăng nhằm tránh việc một vài cá nhân lạm dụng, muốn quảng cáo của mình nằm lúc nào cũng nằm đầu trang và như thế sẽ không công bằng với những cá nhân khác.Tuy nhiên nếu bạn chọn VIP cho quảng cáo của mình, bạn sẽ được ưu tiên gấp 2 lần với số lần chuyển lên đầu trang .

Ngoài quảng cáo về nail, tôi có thể đăng các quảng cáo về sản phẩm khác không?

Quý khách có thể đăng quảng cáo với bất KỲ nội dung nào với điều kiện mẫu quảng cáo đó không vi phạm pháp luật hoặc ảnh hưởng đến những quy định, lợi ích của BAONAIL.COM và các website trực thuộc.

Tôi được thông báo là mẫu quảng cáo của tôi sẽ được đưa lên đầu trang của BAONAIL.COM theo chu kì một hoặc hai lần mỗi tháng nhưng sao tháng này tôi không thấy?

Kể từ ngày 18/3/2015 hệ thống BaoNail tự động chạy lại mẫu quảng cáo của quý khách. Nếu quý khách không muốn quảng cáo của mình tự động chạy lại, xin hãy đăng nhập và điều chỉnh chức năng này hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ qua phone.

Quảng cáo của tôi đã hết hạn, tôi muốn gia hạn nhưng muốn thay đổi nội dung cũ, tôi phải làm sao?

Quý khách có 2 cách để thực hiện được yêu cầu đổi nội dung quảng cáo: ***/ Quý khách gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi nội dung rồi sau đó tiến hành gia hạn quảng cáo trên online hoặc qua phone... ***/ Quý khách tiến hành gia hạn quảng cáo trước, rồi dùng số pin đã được cung cấp qua email đăng nhập vào hệ thống BAONAIL.COM để thay đổi nội dung sau.

Tôi nhận thấy có nhiều lựa chọn thanh toán phí : Creditcard, Check, Money order... Lựa chọn nào là hợp lí nhất.

Bởi vì sự tiện lợi của việc thanh toán bằng thẻ, 99% khách hàng BaoNail chọn cách thức thanh toán phí quảng cáo bằng thẻ creditcard qua mạng hoặc qua phone . Quảng cáo của quí vị sẽ chạy ngay trong ngày sau khi hoàn tất việc thanh toán phí thay vì phải chờ nhiều ngày sau khi chúng tôi nhận được check, money order ... qua bưu điện .

Văn phòng BaoNail có mở cửa 24h/7 không ? Sau giờ hành chánh , tôi có thể đăng quảng cáo hay không ?

Văn phòng BaoNail mở cửa 6 ngày , thứ 2-6 từ 8h sáng tớ 8h tối, thứ 7 từ 9h sáng tới 5h chiều, đóng cửa Chủ Nhật . Sau khoảng thời gian này nhân viên BaoNail chỉ làm việc offline. Tất cả quảng cáo mới hoặc renew trước 12h đêm vẫn được xử lý trong vòng 1h . Sau 12h đêm, những quảng cáo này sẽ được xử lý ngày hôm sau .

Tôi muốn đăng quảng cáo nhưng không muốn những thông tin Tiệm của tôi hiện ra bên ngoài, xin hỏi có cách nào dấu đi những thông tin này bao gồm : Tên, địa chỉ, phone tiệm ...

Mặc dù rằng chúng tôi khuyến cáo quí vị nên cung cấp chính xác thông tin tiệm: Tên, địa chỉ, phone tiệm để những cá nhân khác truy cập vào website BaoNail có thể tìm ra tiệm của quí vị nhưng nếu quí vị lo ngại sẽ có người làm phiền, đùa hoặc phá mình, quí vị hoàn toàn có thể giấu đi tất cả những thông tin này trong quảng cáo của mình. Đơn giản là trong quá trình đăng quảng cáo hoặc sau khi đã đăng quảng cáo, quí vị có thể khóa lại những thông tin mà mình không muốn hiện ra .

Tôi chưa từng sử dụng creditcard trên mạng bao giờ vì lo ngại về thông tin thẻ có thể bị đánh cắp. Liệu tôi có nên sử dụng qua dịch vụ BaoNail hay không? Nếu tôi không dùng thẻ liệu có cách nào khác

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và bảo mật website nói chung và ngành nail nói riêng, chúng tôi phần nào hiểu được những lo lắng của quí vị. Hệ thống thanh toán phí của BaoNail đang tích hợp sử dụng công nghệ mã hóa thông tin thẻ creditcard 256-bit bảo đảm tuyệt đối an toàn thông tin thẻ của quí vi. Nếu quí vị vẫn chưa an tâm với cách thức tự thanh toán qua mạng, quí vị có thể thanh toán qua phone hoặc gửi Money Order, Check tới địa chỉ văn phòng BaoNail. Chúng tôi luôn lo cho sự an toàn của quí vị và cam kết bảo đảm an toàn thông tin quí vị đã cung cấp .

Tôi không rành về computer, tôi phải làm sao để đăng mẫu quảng cáo ?

Hệ thống web BáoNail được thiết kế với tiêu chí đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả mọi cá nhân mọi lứa tuổi. Quí vị hoàn toàn có thể tự làm theo hướng dẫn để đăng quảng cáo. Tuy nhiên nếu vì lí do nào đó quí vị không thể tự làm lấy, xin hãy gọi cho chúng tôi trong giờ hành chánh, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp quí vị .

Tại sao tôi phải chọn BáoNail thay vì những dịch vụ khác hoặc Báo giấy ?

BáoNail là sự chọn lựa hàng đầu cho những ai có nhu cầu đăng quảng cáo Cần Thợ hoặc Bán Tiệm. Là trang web đầu tiên trong cộng đồng nail ở US Với lượng khách truy cập đông nhất, được nhiều người biết đến nhất, nhân viên phục vụ tận tâm y tín 7ngày/ tuần, lệ phí thấp tượng trưng và trên hết là hệ thống web hoàn chỉnh với trên 100,000 tiệm nails trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ. Chọn BaoNail là sự lựa chọn đúng đắn nhất .

Nếu tôi đăng quảng cáo dài hạn, sau này tôi có thể thay đổi nội dung quảng cáo hay không, tôi phải là sao ?

Trong thời gian quảng cáo của quí vị còn hiệu lực, quí vị có thể thay đổi nội dung quảng cáo bao nhiêu lần tùy thích. Quí vị cần đăng nhập vào tài khoản account dùng số phone tiệm và số PIN đã cung cấp cho quí vị qua email. Nếu quí vị không nhận được số PIN, xin liên hệ với chúng tôi ngay .

Tại sao sau khi thanh toán phí, quảng cáo của tôi không hiện ra ngay, tôi phải chờ bao lâu thì quảng cáo mới hiện ra ?

Hệ thống web BaoNail làm việc theo cơ chế kiểm duyệt trước khi đăng. Vì tầm quan trọng của quảng cáo của quí vị nên chúng tôi sẽ phải kiểm duyệt, điều chỉnh, bổ sung lại nội dung cho hoàn chỉnh, có dấu đầy đủ trước khi hiện ra ngoài web. Quá trình này thông thường mất từ 5-30 phút trong giờ hành chánh và up to 1h sau giờ hành chánh .

Tại sao creditcard của tôi bị charge 2 lần ?

Trong quá trình tự thanh toán phí quảng cáo qua mạng, rất có thể quí vị đã bấm vào nút 'PayNow' nhiều lần mà quí vị đã không biết rằng mỗi lần bấm như vậy thẻ creditcard của quý vị sẽ bị charge tiền. Vì mọi giao dịch qua mạng giữa hệ thống web BaoNail và nhà Bank là hoàn toàn tự động nên rất nhiều khả năng chúng tôi không phát hiện kịp thời để refund lại số tiền này cho quí vị ngay. Nếu quí vị gặp trường hợp này xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hoàn lại số tiền đã thanh toán. Hiện tại sự cố này đã được khắc phục .

SITE MENU

ĐĂNG QUẢNG CÁOPOST NEW AD ĐĂNG NHẬPLOGIN ACCOUNT LIÊN HỆCONTACT US HỎI ĐÁPQUESTIONS & ANSWERS DANH BẠYELLOWPAGES HỌC NAILLICENSE RENEWAL PHOTO VIDEO TẠM LƯU (0)❤️SAVED AD (0)
LANGUAGE
TIẾNG VIỆT Vietnamese TIẾNG ANHEnglish

Terms of use | Privacy policy
©2007-2021 BaoNail Online