0   PHOTO, VIDEO, HỌCNAIL

QUẢNG CÁO

YELLOWPAGES

LIÊN HỆ

ĐĂNG NHẬP
TIỆM LỚN ĐÔNG KHÁCH, INCOME AT LEAST $1500/ TUẦN KHU MỸ TRẮNG
Ad ID: 231020  Cập nhật: Jun/24/2019
TIỆM LỚN ĐÔNG KHÁCH, INCOME CAO, KHÁCH SANG
-----
CẦN THÊM THỢ NAILS biết làm đầy đủ bột, dipping ở Lake Charles - LOUISIANA ( 🔥 ƯU TIÊN THỢ BỘT BIẾT LÀM DESIGN - Giá design cao 🔥 ). Tiệm khu sang, giá nail cao ( Chân tay thường shellac $75. Khách rất chịu chi tiền cho design), tip nhiều, khu có khách làm quanh năm. Tiệm có người dọn dẹp, quản lý và Receptionist chia khách chia turn công bằng, ko dành giựt. Ăn chia bảo đảm hơn $1,500 - $2000/ tuần. Chưa tính TIP. Có chỗ ở cho share cho thợ ở xa.
Tiệm đã đủ thợ CTN, nên mình cần tìm thợ bột tay nghề cứng. Liên lạc Cell Phone ☎. Tiệm : Phone ☎ JENNY. Có thể vô Facebook: Milanie Nail Bar để biết thông tin tiệm.

Milanie Nail Bar
4740 Nelson Rd Ste 340
Lake Charles, LA 70605
Phone ☎
FACEBOOKTIỆM LỚN ĐÔNG KHÁCH, INCOME AT LEAST $1500/ TUẦN KHU MỸ TRẮNG
CẦN THỢ NAILS!CẦN NGƯỜI CLEAN UP! CẦN NGƯỜI GIỮ TRẺ!!
Cần nhiều thợ nails
Cần thợ Nails Louisiana.
Cần thợ CTN và thợ bột💅💅💅💅💅
Terms of use | Privacy policy
©2007-2019 BaoNail Online

Cảnh giác ..! Thời gian gần đây có nhiều trường hợp cá nhân chủ động liên hệ với chủ tiệm nails nhằm môi giới, lôi kéo họ đăng quảng cáo, xóa bad review trên google, yelp... Nhiều người đã tin tưởng và cung cấp thông tin: thẻ tín dụng, địa chỉ ... cho họ và sau đó những thông tin này bị đánh cắp hoặc sử dụng sai mục đính. Đa phần những cá nhân này đang ở ViệtNam nhưng sử dụng số phone US . BaoNail không liên kết với bất kì cá nhân, tổ chức nào khác, chúng tôi bảo đảm, bảo mật thông tin quý vị cung cấp không chia sẻ với bất kì hình thức nào. Xin quí vị hãy cảnh giác với tin nhắn hoặc điện thoại kiểu này để tránh bị lừa đảo.

[Close]
X Cảnh giác..