0   HỌCNAIL

QUẢNG CÁO

YELLOWPAGES

LIÊN HỆ

ĐĂNG NHẬP
CẦN THỢ NAIL CHO CẢ 2 TIỆM LỚN ĐÔNG KHÁCH
Ad ID: 231020  Cập nhật: May/23/2021
🆘 CẦN THỢ BỘT THÍCH LÀM DESIGN Ở LAKE CHARLES - LOUISIANA
⛔️ Tiệm em đang cần thêm nhiều thợ bột hoặc làm đây đủ. Anh chị được quyền chọn làm bột only, không làm tay nước, hoặc anh chị có thể làm everything, em không bắt buộc anh chị phải làm những service mà anh chị không muốn làm.
⛔️ Tiệm chuyên về design nên mỗi thợ được phát riêng những loại tip thẳng khác nhau, được phát riêng diamond trays và glue riêng, luôn có nhiều đồ chơi dành cho design mới, đa dạng.
⛔️ Khách 80% làm bột màu, 18% shellac, 2% sơn thường. Chân thì 95% shellac, 5% sơn thường.
⛔️ Fullset thường $40, Fullset bột màu $45, Ombre và P&W $52, chặt chém thêm nhiều thứ khác nên tay làm ra giá $120-$200 easy.
⛔️ Income tiệm bảo đảm cao, luôn hơn $1500-$2400/ 6 ngày chưa tính Tip, tiệm em mở 7 ngày, anh chị thích làm 7 ngày càng tốt.
⛔️ Tiệm có người dọn dẹp, anh chị chỉ cần đi làm rồi về, không cần phải dọn dẹp. Có Receptionist Mỹ chia khách công bằng.
⛔️ Có phòng cho thợ ở xa share, nhà mới cách tiệm 5’ trên dường chính an toàn khu an ninh yên tĩnh, có máy giặt sấy, wifi đầy đủ,phòng riêng có giường nệm mới, lý tưởng cho những đôi uyên ương đang yêu hay chuẩn bị yêu 😅
⛔️ Thợ trong tiệm luôn hoà đồng, năng động, lầy lội nhưng nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ thợ mới, chia sẻ kinh nghiệm, không bầy đàn, phe phái 😎
🔥 Đặc biệt Manager rất yêu lẻ phải / công bằng / trừ gian diệt ác nên sẽ sẵng sàng sắn tay áo chửi lộn với khách xong đuổi đi luôn, để anh chị có tinh thần thoải mái làm việc 🤣🤣🤣
Anh chị hứng thú gia nhập đội em vui lòng gọi em Jenny Phone ☎ hoặc Jimmy Phone ☎. Em đội ơn 😘
À nhà em nhiều gạch rồi, nên em cần thợ vô làm liền chứ em không nhận gửi gạch giữ chỗ nha anh chị 😅

Milanie Nail Bar
4740 Nelson Rd Ste 340
Lake Charles, LA 70605
Phone ☎
FACEBOOKCẦN THỢ NAIL CHO CẢ 2 TIỆM LỚN ĐÔNG KHÁCH
Cần thợ
Cần thợ nail biết làm giỏi in Lake Charles
Cần thợ Nail ở Lake Charles, Louisiana
TIỆM Em CẦN THƠ GẤP LÀM NAILS/EYELASH EXTENSION
Cần gấp thợ bột, thợ tay chân nước.
Cần thợ CTN và thợ bột💅💅💅💅💅
Terms of use | Privacy policy
©2007-2021 BaoNail Online